About

Trường Doanh Nhân MBR được tạo dựng với sứ mệnh tư vấn, đào tạo, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp theo cấu trúc chuẩn của của các công ty Hoa kỳ mang tầm cỡ quốc tế.

Các dịch vụ của MBR business school bao gồm:

• Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình doanh nghiệp số (Digital Enterprises)
  • Đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp. Bao gồm và không giới hạn các khoá học:
  • Marketing Online Thực Thi “Thần Tốc”
  • Master Success Cycle Sales – Sales Gia Tốc Thực Chiến
  • Kỹ Năng Quản Trị  Dành Cho Quản Lý Cấp Trung (Nâng cao năng lực Lãnh Đạo & Quản Trị)
  • Tư vấn tối ưu hoá, hệ thống hoá và tự động hoá doanh nghiệp theo mô hình doanh nghiệp 4.0
  • Đặc biệt: Huấn luyện đặc biệt dành cho nhân sự cấp cao (C-Level Executive) như các CEO, CMO, CFO, CTO,.. về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng gây ảnh hưởng, nhà lãnh đạo cấp độ 4, kỹ năng phát triển tài năng con người nhằm phát hiện, nuôi dưỡng, xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế thừa tương lai cho các tập đoàn, tổng công ty, công ty, doanh nghiệpC- Level Executive Leadership TRAINING Coaching®️by Matthew Than Duc Hoa Master Entrepreneur Coach™️.
Translate »
error: Content is protected !!